THUỶ SINH XANH LÀ AI?

  • Tổng quan về chúng tôi.

THUỶ SINH XANH được thành lập từ ngày 07/09/2020. Hiên tại, Cửa hàng chúng tôi đang hoạt động chính ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh và một số tỉnh ở miền nam Việt Nam. Chúng tôi kinh doanh, phân phối các thiết bị liên quan đến Thuỷ sinh, nuôi cá cảnh, tép cảnh. Thuỷ sinh xanh còn nhận tư vấn, lắp đặt các bể cá thuỷ sinh trong nhà, ngoài trời. Lắp đặt và xây dựng bể cá koi, cá rồng trong nhà, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn.

Mong muốn của chúng tôi là mang thiên nhiên đến gần bạn hơn, giúp cuộc sống của bạn trở nên thực sự thư giản, thoải mái sau những giờ làm việc cực nhọc. Chúng tôi luôn làm việc với triết lý ” thuỷ sinh phục vụ cuộc sống”, chính vì vậy mà sản phẩm của chúng tôi tạo ra luôn đơn giản, dễ sử dụng nhất nhưng cũng rất đẹp dành cho khách hàng của mình.

da-den-gia-lai

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI: 

  • Kinh doanh sỉ và lẻ các sản phẩm liên quan đến thuỷ sinh, nuôi cá cảnh:

THUỶ SINH XANH luôn có đầy đủ các mặt hàng như hồ kính, đèn thuỷ sinh, lọc nước các loại, máy tạo oxy cho cá, máy bơm nước, hệ thống khí co2 cho cây thuỷ sinh. Các phụ kiện liên quan đến thuỷ sinh như cây cắt cắm, ráy, phân nền, cây bonsai, rêu được thuỷ sinh xanh cung cấp với giá ổn định nhất thị trường.

Ngoại trừ một số mặt hàng cá biệt, thì tất cả các sản phẩm THUỶ SINH XANH bán đều có bảo hành từ 3 đến 12 tháng cho khách hàng.

  • Lắp đặt bể cá thuỷ sinh, bể cá koi, cá rồng:

Với triết lý “thuỷ sinh phục vụ cuộc sống” thì chúng tôi sẽ tư vấn và tiếp thu các ý kiến của khách hàng để lắp đặt bể thuỷ sinh, bể cá trọn gói cho khách hàng. Sau đó sẽ có nhiều hướng dẫn chăm sóc cụ thể cho khách hàng.

  • Dịch vụ tư vấn, mở cửa hàng bán cá cảnh và phụ kiện thuỷ sinh trên toàn quốc.

Với những kinh nghiệm từ việc xây dựng cửa hàng, chăm sóc cá, xây dựng thương hiệu trong ngành. THUỶ SINH XANH sẽ đáp ứng được ước mơ mở cửa hàng của bạn. Chúng tôi hỗ trợ thiết kế cửa hàng, xây dựng thương hiệu từ con số 0 cho bạn. Nếu bạn có đam mê và mong muốn kinh doanh trong lĩnh vực này.

 

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

  • THUỶ SINH XANH  đang cố gắng để tạo ra những bể thuỷ sinh, bể cá đẹp nhất cho khách hàng.
  • Chúng tôi còn tập trung vào việc phân phối phụ kiện thuỷ sinh, để đảm bảo giá tốt nhất cho các bạn.
  • Để tạo ra cộng đồng phát triển, chúng tôi luôn hỗ trợ những bạn mới vào nghề và giúp đỡ tận tình.

Chúng tôi, THUỶ SINH XANH sẽ phấn đấu không ngừng để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: